Menu-2

Undirbúningur haustmisseris hafinn!

WordCloud-ÞÞ

Um þessar mundir stendur yfir undirbúningur haustmisseris hjá símenntunarsviði Þekkingarnetsins. Námsleiðir, námskeið, ráðgjöf og samráð við vinnustaði er meðal þess sem fyrirferðamest er þessa dagana.

Eins og vanalega á þessum árstíma óskar starfsfólk Þekkingarnetsins eindregið eftir samráði við einstaklinga og atvinnulífið, þ.e. ábendingum og óskum um námsframboð og þarfagreiningu.  Þá er rétt að vekja sérstaklega athygli á náms- og starfsráðgjöfinni, en nýr starfsmaður, Guðrún Helga Ágústsdóttir, mun hefja störf á næstunni. Auk þess að halda utan um og sinna einstaklingamiðaðri náms- og starfráðgjöf mun Guðrún sinna fyrirtækjamiðuðum verkefnum eins og “verkefnastjóri að láni” (sjá hér:  http://www.hac.is/simenntun/radgjof/radgjof-a-vinnustad/ )

Til baka

Húsavík - sími: 464 5100 | Þórshöfn - sími: 464 5142 | Mývatnssveit - sími 464-5130